Chào mừng bạn đến với website Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Quận Cái Răng
 Kết quả
Hội thi “Viết chữ đẹp” cấp Tiểu học quận Cái Răng
Năm học 2014-2015

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cái Răng đã tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp” dành cho học sinh và giáo viên khóa ngày 31 tháng 01 năm 2015 tại Trường Tiểu học Lê Bình 2 với sự tham dự của 174 học sinh và 39 giáo viên từ các trường tiểu học trực thuộc quận.
          * Về đối tượng, điều kiện và số lượng thí sinh dự thi:
Giáo viên và học sinh các trường tiểu học trực thuộc quận (trừ những giáo viên và học sinh đã đạt giải nhất, nhì, ba trong hội thi “Viết chữ đẹp” cấp thành phố của những năm trước).

Các em học sinh tiểu học đang thực hiện phần thi Viết chữ đẹp trong hội thi.

Các giáo viên đang thực hiện phần thi Viết chữ đẹp trong hội thi.

* Kết quả thi cấp quận:
         - 114 học sinh đạt giải và công nhận: Giải Nhất (11), Giải Nhì (15), Giải Ba (25), Giải Khuyến khích (19), Cộng nhận (44).
        - 25 giáo viên đạt giải và công nhận: 01 Giải Nhất (TH Lê Bình 2); 01 Giải Nhì (TH Ba Láng); 07 Giải Ba (TH Lê Bình 1_03, TH Thường Thạnh_01, TH Trần Hoàng Na_01, TH Ba Láng¬_01, TH Phú Thứ 1_01); 04 Giải Khuyến khích, 12 Công nhận.

Đây là Hội thi được Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức hàng năm nhằm giúp cho học sinh rèn đức tính kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận và đặc biệt là có năng khiếu về thẩm mỹ trong việc trình bày; tạo điều kiện để giáo viên trong quận được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm viết chữ và trình bày bài giảng đẹp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục đồng thời tuyển chọn giáo viên, học sinh tham dự Hội giao lưu “Viết chữ đẹp” cấp thành phố sắp tới./.